HĐND xã Thuận Mỹ tổ chức kỳ họp chuyên đề bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã

Ngày 3/5/2024, Hội đồng nhân dân xã Thuận Mỹ khóa 12, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp  lần thứ 13 (kỳ họp chuyên đề) để thông qua quyết toán chi thu ngân sách nhà nước năm 2023 và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh kỳ họp

Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Dương Phong Linh - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham dự Kỳ họp 25/26  ông bà đại biểu hội đồng nhân dân  xã Thuận Mỹ  khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Lảnh đạo huyện, xã tặng hoa chúc mừng Ông Phạm Minh Phước vừa được đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã

Tại kỳ họp đã thông qua tờ trình của UBND xã về quyết toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2023. Cũng tại kỳ họp các vị đại biểu  HĐND xã đã thực hiện quy trình thực hiện công tác cán bộ, kỳ họp đã giới thiệu Ông Phạm Minh Phước, Đảng ủy viên, công chức kế toán xã  để Hội đồng nhân dân Thuận Mỹ xem xét. bỏ phiếu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021- 2026. Kết quả: Ông Phạm Minh được đại biểu  Hội đồng nhân dân xã  tín nhiệm  bầu 24/25  phiếu, đạt  trên 96 % số phiếu bầu tại kỳ họp.

Đồng chí Nguyễn Dương Phong Linh- Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  phát biểu chỉ đạo kỳ họp

Phát biểu chỉ đạo kỳ họp, đồng chí Nguyễn Dương Phong Linh- Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chức mừng Ông Phạm Minh Phước vừa được Đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã, Mong rằng với vị trí công tác mới, mong ông cố gắng nổ lực nhiều hơn nữa, đoàn kết cùng tập thể HĐND, UBND thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng thời đồng chí Nguyễn Dương Phong Linh- Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Thuận Mỹ tạo điều kiện thuận lợi nhất để ông Phạm Minh Phước hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Trực