Về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Công trình: Cải tạo, nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ liên huyện Tân Trụ - Châu Thành
Việc cải tạo nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ liên huyện Tân Trụ - Châu Thành tiếp tục thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, bày tỏ tấm lòng tri ân của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đối với sự hi sinh anh dũng các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như phù hợp với tầm nhìn tương lai theo đà phát triển kinh tế xã hội của huyện Châu Thành, tỉnh Long An.

13-11 nghia trang.JPG

Ảnh: Nghĩa trang liệt sĩ liên huyện Tân Trụ - Châu Thành

Quy mô đầu tư:

Cải tạo tượng đài, cải tạo các khu mộ.

Cơ bản phù hợp với tình hình, nhu cầu sử dụng thực tế và khả năng cân đối nguồn vốn ngân sách huyện theo Báo cáo kết quả thẩm định số 2509/BC-ĐXCTĐT ngày 14/9/2023 của Chủ tịch hội đồng thẩm định báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư huyện; quy mô chi tiết của dự án sẽ chi tiết ở bước khảo sát, lập dự án đúng theo đề xuất của Hội đồng đầu tư và chủ trương được duyệt.

Địa điểm thực hiện dự án: xã Phú Ngãi Trị, huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Thời gian thực hiện dự án: Năm 2023-2025.

Tố Uyên