Xã An Lục Long khởi công xây dựng Cầu liên ấp Ông Bái- An Tập
Chiều ngày 18/03/2024, xã An Lục Long tổ chức lễ Khởi công xây dựng cầu Ông Bái- An Tập. Tham dự lễ khởi công công trình có đồng chí Đỗ Hữu Lâm- Nguyên Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Long An; đồng chí Lê Quốc Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Khải - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành; Ni sư Thích Nữ Diệu Huệ - Phó Ban trị sự giáo hội phật giáo huyện Châu Thành, Trụ trì chùa An Châu, xã An Lục Long. đồng chí Lê Thị Thu Vân- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đoàn Bảo An- Chủ tịch UBND xã An Lục Long.

Cây cầu Liên Ấp chợ Ông Bái- An Tập, xã An Lục Long  đã được xây dựng bằng bê tông, vào năm 1990, qua nhiều  năm  sử dụng, hiện nay cây cầu đã bị xuống cấp, không còn an toàn nữa, nhưng kinh phí của xã có hạn không thể fđầu tư. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu đi lại cho nhân  dân  Khu vực ấp Chợ Ông Bái, ấp An Tập UBND xã An Lục Long đã tiến hành khảo sát xây mới cầu liên ấp Ông Bái- An Tập , với thiết kế bê tông, cốt thép, có chiều dài 14 mét, mặt cầu rộng 4 mét. Tổng kinh phí của công trình 250  triệu đồng, thông qua đồng chí Đỗ Hữu Lâm- Nguyên Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy   giới thiệu, vận động  Mạnh thường quân (dấu tên)  ủng hộ 250 triệu đồng.

Lãnh đạo huyện,xã thực hiện nghi thức khởi công xây cầu mới

Tại buổi khởi công, đồng chí Đỗ Hữu Lâm- Nguyên Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Long An thay mặt nhà tài trợ trao bảng tượng trưng ủng hộ kinh phí xây dựng cầu cho lảnh đạo xã An Lục Long. đồng chí Đoàn Bảo An -  Chủ tịch UBND xã An Lục Long đã phát biểu cảm ơn đồng chí Đỗ Hữu Lâm- Nguyên Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Long An  và  nhà tài trợ đã nhiệt tình ủng hộ giúp cho địa phương có điều kiện để từng bước hoàn thiện kết cấu hạ tầng nông thôn, tạo điều kiện cho nhân dân đi lại và vận chuyển thanh long thuận lơi, đồng thời góp phần thúc đẩy kinh tế gia đình của nhân dân trong khu vực phát triển.

Minh Trực