Thông báo tuyểndụng công chức năm 2023 của tỉnh Long An

​Thông báo tuyển dụng Công chức năm 2023 của tỉnh Long An

Thực hiện Kế hoạch số 3338/KH-UBND ngày 20/11/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tuyển dụng công chức của tỉnh Long An năm 2023.

Sở Nội vụ thông báo tuyển dụng công chức vào công tác tại các sở, ngành tỉnh và Ủy ban nhân dân cấp huyện năm 2023, như sau:

ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN, ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

1. Người có đủ các điều kiện, tiêu chuẩn sau đây không phân biệt dân tộc, giới tính, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển công chức:

- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam; đủ 18 tuổi trở lên; có lý lịch rõ ràng.

- Có Phiếu đăng ký dự tuyển.

- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển, cụ thể:

+ Người đăng ký dự thi tuyển vào ngạch chuyên viên và tương đương phải có trình độ đại học trở lên, đúng ngành, chuyên ngành cần tuyển. Riêng đối với văn bằng nước ngoài cấp phải được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục công nhận theo quy định.

+ Có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, sử dụng được ngoại ngữ phù hợp với ngạch dự thi tuyển. Trường hợp thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học chuyên môn đã chuẩn đầu ra về ngoại ngữ hoặc tin học theo quy định mà tương ứng với yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển thì không yêu cầu về chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

- Có phẩm chất đạo đức tốt.

- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ.

2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển dụng công chức

- Không cư trú tại Việt Nam.

- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

3. Ưu tiên trong tuyển dụng công chức

a) Đối tượng và điểm ưu tiên:

- Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, thương binh loại B: Được cộng 7,5 điểm vào kết quả điểm vòng 2.

- Người dân tộc thiểu số, sĩ quan quân đội, sĩ quan công an, quân nhân chuyên nghiệp phục viên, người làm công tác cơ yếu chuyển ngành, học viên tốt nghiệp đào tạo sĩ quan dự bị, tốt nghiệp đào tạo Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự cấp xã ngành quân sự cơ sở được phong quân hàm sĩ quan dự bị đã đăng ký ngạch sĩ quan dự bị, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của thương binh loại B, con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, con Anh hùng Lực lượng vũ trang, con Anh hùng Lao động: Được cộng 5 điểm vào kết quả điểm vòng 2.

- Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia công an nhân dân, đội viên thanh niên xung phong: Được cộng 2,5 điểm vào kết quả điểm vòng 2.

b) Trường hợp người dự tuyển dụng thuộc nhiều diện ưu tiên quy định nêu trên thì chỉ được cộng điểm ưu tiên cao nhất vào kết quả điểm vòng 2.

Chi tiết: 638369046722291938_4041_-SNV_29-11-2023_Thong bao chi tieu tuyen dung cong chuc nam 2023- 50 chỉ tiêu.signed.pdf

638369046722291938_Phu lục vị trị việc làm tuyển dụng công chức năm 2023 (50 chỉ tiêu)- kem theo TB.xlsx

638369046722291938_Mâu Phiêu dnag ky du tuyên cc thoe NĐ 138.docx

638369046722291938_3338_KH-UBND tuyen dung CC 2023.pdf