Thông báo và hướng dẫn việc thanh toán trực tuyến phí thẩm duyệt thiết kế về Phòng cháy chữa cháy trên cổng dịch vụ công Bộ Công an

Thực hiện theo hướng dẫn của Công an tỉnh Long An tại công văn số 205/CAT-PC07 ngày 19 tháng 01 năm 2024, thông báo và hướng dẫn việc thanh toán trực tuyến phí thẩm duyệt thiết kế về Phòng cháy chữa cháy trên cổng dịch vụ công Bộ Công an.

Theo đó huyện Châu Thành thông báo về việc bắt đầu thực hiện thanh toán trực tuyến phí thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy chữa cháy trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an kể từ ngày 15/01/2024 và hướng dẫn trình tự thanh toán trực tuyến như sau:

Bước 1: Sau khi nhận được thông báo đóng phí qua tin nhắn, người dân theo địa chỉ gửi kèm để truy cập vào Cổng dịch vụ công Bộ Công an hoặc tra cứu hồ sơ tại Cổng dịch vụ công Bộ Công an. Kiểm tra số tiền phí phải nộp và ấn nút "Thanh toán trực tuyến".

Bước 2: Lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến và ấn nút "Thanh toán".

Bước 3: Thực hiện các thao tác thanh toán (tùy thuộc ngân hàng và hình thức thanh toán). Sau khi thực hiện thành công, giao diện sẽ chuyển về Cổng dịch vụ công Bộ Công an kèm theo thông báo đã thanh toán thành công.

Bước 4: Để lấy biên lai thu phí, người nộp thực hiện như sau:

- Trong giao diện "Thanh toán thành công" tiếp tục ấn nút "Chi tiết hồ sơ".

- Nhấn nút "Lấy biên lai" để tải biên lai.

Lưu ý: Sau khi hồ sơ nộp phí thành công, người nộp hồ sơ cần kiểm tra thông báo email, tin nhắn hoặc truy cập Cổng dịch vụ công Bộ Công an để nhận kết quả giải quyết hồ sơ.

Tâm Hảo