Tổng kết hoạt động hè Thanh thiếu nhi xã An Lục Long năm 2023

Với chủ đề "Vui khỏe, an toàn, học nhiều điều hay, làm nhiều việc tốt". Nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh chuẩn bị hành trang cho các em bước vào năm học mới. Vừa qua, Ban Chỉ đạo hè xã An Lục Long đã tổ chức tổng kết hè năm 2023. Tham dự có đồng chí Huỳnh Thái Thanh, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo hè, cùng các đồng chí đại diện UB.MTTQVN, trưởng các đoàn thể xã, đại diện các đoàn viên, thiếu nhi trên địa bàn…

ALL - TRAO THUONG TONG KET HE.JPG

Ảnh: Trao thưởng tổng kết hè cho đoàn viên học sinh xuất sắc

Thông qua các hoạt động hè, nhằm tuyên truyền, giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ, mỗi đoàn viên, thanh niêm thấm sâu hơn truyền thống vẻ vang, yêu nước nồng nàn của dân tộc. Đồng thời động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc, hăng say học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức để trở thành những công dân tốt  "con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ", góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền, xây dựng tổ chức Đoàn, tổ chức Đội ngày càng vững mạnh.

Băng Tâm