Hoạt động duy trì chăm sóc Công trình thanh niên “Tuyến đường Hoa Thanh niên” góp phần tham gia xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu

Thực hiện phong trào "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới" Đoàn thanh niên xã An Lục Long đã triển khai nhiều hoạt động giữ vững tiêu chí môi trường, như xây dựng các công trình công cộng, đường hoa thanh niên… Những mô hình thiết thực này đã tạo được hiệu ứng tích cực tại địa phương, hình thành con đường hoa rực rỡ sắc màu, làm đẹp cho địa phương. Đoàn Thanh niên xã An Lục Long phối hợp cùng Mặt trận - Đoàn thể xã, các ấp ra quân thực hiện mô hình cắt tỉa cây Hoàng Yến, xử lý dây leo trên cây bông Trang, xử lý cây che khuất tầm nhìn tuyến lộ kênh Chiến Đấu, có 15 đoàn viên, hội viên tham gia hỗ trợ. Để duy trì đường hoa đẹp, Đoàn thanh niên xã An Lục Long đã thường xuyên duy trì chăm sóc, bảo vệ.

15-11-2023 HĐ duy tri cham soc CTTN duong hoa.JPG

Ảnh: Đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện mô hình

Đoàn Thanh niên xã An Lục Long không chỉ năng nỗ, nhiệt tình trong các hoạt động của Đoàn mà còn tích cực tham gia các phong trào của địa phương, góp phần xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu bằng những phần việc cụ thể, có ý nghĩa thiết thực. Những phần việc thiết thực, hiệu quả do Đoàn thanh niên xã An Lục Long thực hiện trong thời gian qua đã góp phần bảo vệ môi trường, làm sạch, đẹp cảnh quan nông thôn. Qua đó nêu cao tinh thần đoàn kết, nâng cao ý thức, trách nhiệm, hưởng ứng, đồng thuận cao trong đoàn viên, thanh niên và người dân, góp phần quan trọng trong việc chung tay xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu tại địa phương.

Băng Tâm