Hiệp Thạnh tổ chức lễ phát động cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác hồ vĩ đại và ngày chạy olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Thiệt thực chào mừng Quốc tế hạnh phúc (20/3), kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024 và ngày thể thao Việt Nam 27/3/2024. Ngày 16/3/2024 vừa qua, UBND xã Hiệp Thạnh tổ chức Lễ phát động cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và ngày chạy OLimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Đến tham dự buổi lễ phát động và ngày chạy có đồng chí Nguyễn Văn Chuyển - Phó Chủ tịch UBND xã – Trưởng ban tổ chức Lễ phát động cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và ngày chạy OLimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 cùng với hơn 250 người tham gia gồm các đối tượng là Cán bộ, Công chức, Lực lượng vũ trang, Giáo viên, học sinh hai trường Mẫu giáo, Tiểu học Hiệp Thạnh và bà con nhân dân trên địa bàn xã tham gia. Tại buổi lễ các đại biểu và vận động viên đã nghe lãnh đạo UBND xã đọc lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát biểu khai mạc ngày chạy Olimpic, các vận động viên đồng thanh hô khẩu hiệu "Rèn luyện thân thể bảo vệ tổ quốc, rèn luyện thân thể kiến thiết đất nước".

Ảnh: Các vận động viên tham dự Lễ phát động Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"

Ảnh: Học sinh Trường Tiểu học tham gia ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sau khi buổi lễ kết thúc, Ban Tổ chức đã tổ chức cho toàn thể vận động viên chạy đồng hành 01km trên đường Vành đai thị trấn đoạn giáp tỉnh lộ 827D đến trụ sở Hợp tác xã nông nghiệp Công nghệ cao Quang Vinh. Song song đó, UBND xã còn lồng ghép thi môn chạy Việt dã.

Để khích lệ tinh thần cho các vận động viên tham gia, Ban Tổ chức trao 4 giải nhất, nhì, ba cho đối tượng nam, nữ học sinh và nam, nữ thanh niên có thành tích cao. Qua việc tổ chức ngày chạy OLimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2024, tạo cho Cán bộ, Công chức, Giáo viên, Lực lượng vũ trang, người lao động, học sinh và các tầng lớp nhân dân xã nhà có điều kiện vui chơi, giải trí, giao lưu, học tập đồng thời tích cực hơn trong luyện tập thể dục, thể thao. Góp phần chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, rèn luyện nâng cao sức khỏe, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triễn kinh tế, xã hội và chung tay xây dựng xã Hiệp Thạnh đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao.