Phê duyệt chủ trương đầu tư Công trình Xây dựng bảng Led tuyên truyền cấp huyện

Nhằm góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu huyện Châu Thành. Hình thành hệ thống bảng tuyên truyền, quảng bá, bảng giới thiệu, biển chỉ dẫn một cách đồng bộ, hiệu quả cho công tác tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, quảng bá văn hóa, sản phẩm nông nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới, phát triển nhanh, toàn diện, bền vững của huyện hiện nay.

Do đó, huyện đã chủ trương đầu tư công trình Xây dựng bảng Led tuyên truyền cấp huyện do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Châu Thành quản lý dự án.

Phạm vi, quy mô công trình là xây dựng 01 bảng LED ngoài trời, diện tích màn hình 40m2.

Huyện đã giao ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Châu Thành chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan hoàn thành hồ sơ dự án công trình Xây dựng bảng Led tuyên truyền cấp huyện trình cấp có thẩm quyền quyết định đầu tư dự án theo đúng quy định.

Tâm Hảo