Giải bóng chuyền nữ học sinh cấp trung học cơ sở - Cúp xổ số kiến thiết tỉnh Long An lần thứ I, năm 2024

Ngày 28/3/2024, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành phối hợp với Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Truyền thanh huyện tổ chức giải bóng chuyền nữ học sinh cấp trung học cơ sở - Cúp xổ số kiến thiết tỉnh Long An lần thứ I, năm 2024.

Tham dự giải bóng chuyền nữ học sinh cấp trung học cơ sở có 08 đội bóng với hơn 150 vận động viên đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện. Theo đó mỗi đội bóng sẽ thi đấu 03 trận, sau 12 trận vòng loại, ban tổ chức sẽ chọn ra 04 đội cao điểm nhất vào bán kết, sau đó chọn 02 đội thắng vào chung kết.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi

Sau 01 ngày thi đấu tranh tài sôi nổi, đội bóng trường Thanh Phú Long đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 2-0 ở trận chung kết, qua đó đoạt cúp vô địch.

Như vậy, giải bóng chuyền nam, nữ học sinh cấp trung học cơ sở - Cúp xổ số kiến thiết tỉnh Long An lần thứ I, năm 2024 được diễn ra trong 02 ngày tại huyện Châu Thành, trường THCS Thanh Phú Long đã xuất sắc giành cúp vô địch ở cả 02 nội dung nam và nữ.

Thanh Phú Long xuất sắc giành cúp vô địch

Giải bóng chuyền nam, nữ học sinh cấp trung học cơ sở - Cúp Xổ số kiến thiết tỉnh Long An lần thứ I - năm 2024 sẽ góp phần phát triển phong trào thể thao trong học đường nói chung, môn bóng chuyền nói riêng để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Qua đó, đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường học; đồng thời, thông qua giải nhằm phát hiện, bổ sung và bồi dưỡng năng khiếu thể thao của học sinh, đào tạo tài năng trẻ cho tỉnh và quốc gia./.