Huyện Châu Thành tổ chức Giải cầu lông học sinh năm 2024

Nhân kỷ niệm 49 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và kỷ niệm ngày Quốc tế lao động 1/5. Trong 2 ngày 10 và 11/4/2024, Trung Tâm Văn hóa, Thông tin và truyền thanh huyện Châu Thành  phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức giải Cầu lông học sinh  năm 2024.

Quang cảnh lễ khai mạc

Năm nay, có 90 vận động viên của 21 trường trung học cơ sở và trường tiểu học   của 13 xã, thị trấn tham dự. Các nội dung thi đấu gồm: đơn nam, đơn  nữ ở 3 nhóm tuổi: 11, 13 và 15. Ban tổ chức  áp dụng thể thức thi đấu đối đầu trực tiếp một lần thua. Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho từng nội dung thi.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc giải

Đây cũng là dịp để cổ vũ, động viên phong trào tập luyện môn cầu lông của thanh thiếu niên học sinh, đồng thời lựa chọn vận động viên xuất sắc tham gia giải Cầu lông học sinh cấp tỉnh sắp tới. Giải cầu lông học sinh được tổ chức hàng năm  góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” ,đồng thời tạo điều kiện để  các em học sinh giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm thực tế tại các giải đấu.

Minh Trực