Hội Liên hiệp Phụ nữ xã An Lục Long tổ chức trợ giúp pháp lý năm 2024 cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã

Với mục đích trợ giúp pháp lý ngày càng tốt hơn cho các đối tượng phụ nữ, trẻ em yếu thế trên địa bàn xã An Lục Long. Hội Liên hiệp Phụ nữ An Lục Long đã tổ chức trợ giúp pháp lý năm 2024 với chuyên đề luật hôn nhân gia đình và phòng chống bạo lực gia đình đến cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Đến tham dự có ông Nguyễn Văn Khánh – Hội luật gia huyện Châu Thành.

nh: Quang cảnh hội trường

Nhằm phát huy vai trò của cán bộ, hội viên phụ nữ nồng cốt trong việc tham gia đóng góp, triển khai các hoạt động trợ giúp pháp lý ở cơ sở. Qua buổi trợ giúp pháp lý, cán bộ hội viên phụ nữ được nghe ông Nguyễn Văn Khánh - Hội Luật gia huyện Châu Thành chia sẽ về các chính sách nhân đạo của Nhà nước nhằm đảm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người nghèo và gia đình chính sách khi mà họ có phát sinh vướng mắc liên quan đến pháp lý. Các đại biểu tham dự được thông tin, cũng như là tư vấn giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề trợ giúp pháp lý. Buổi trợ giúp pháp lý có 41 cán bộ, hội viên, phụ nữ tham dự với 05 lượt ý kiến xoay quanh vấn đề hôn nhân gia đình, Luật phòng chống bạo lực gia đình.

Băng Tâm