Xã Phú Ngãi Trị tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023
Sáng ngày 01/03/2024 Ban chỉ đạo Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Phú Ngãi Trị đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đến dự có đồng chí Trần Việt Trung Trưởng - Phòng tài chính, Thành viên Ban chỉ đạo phong trào huyện Châu Thành đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Năm 2023, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Phú Ngãi Trị chuyển biến rất tích cực. Được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo chặt chẽ, sâu sát của các cấp, các ngành; sự hưởng ứng mạnh mẽ, nhiệt tình của quần chúng nhân dân; vai trò, trách nhiệm trong công tác phối hợp giữa lực lượng Công an và các ngành, mặt trận, đoàn thể được nâng lên, tạo nên sức mạnh tổng hợp trong công tác giữ gìn an ninh trật tự và xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc tại địa phương. Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của đơn vị xã Phú Ngãi Trị năm 2023 đã được huyện đánh giá là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

01 3 2024 PNT TK PT TDBV AN TQ 2023 .png

Ảnh: Biểu dương khen thưởng các cá nhân có thành tích tốt trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Nhân dịp này UBND huyện Châu Thành đã biểu dương khen thưởng 01 tập thể đội dân phòng ấp Ái Ngãi và 02 cá nhân: Đồng chí Nguyễn Văn Huệ - Công an viên ấp Phú Xuân 1, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Công an viên ấp Bình Trị 1 đã có thành tích tốt trong xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương năm 2023.