Phê duyệt chủ trương đầu tư công trình Cống dọc đường Dương Thị Hoa

Đường Dương Thị Hoa đã được đầu tư nâng cấp, mở rộng tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân tuy nhiên hiện nay đường chưa có hệ thống thoát nước hoàn chỉnh. Vào mùa mưa đoạn đường này thường xuyên bị ngập nước tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Ngoài ra, trên tuyến đường còn có 02 trường Tiểu học thị trấn Tầm Vu và trường Mẫu giáo thị trấn Tầm Vu vào mùa mưa đường bị ngập nước gây khó khăn cho phụ huynh trong việc đưa đón con em học sinh đi học. Do đó việc đầu tư xây dựng hệ thống cống dọc đường Dương Thị Hoa là hết sức cần thiết. Phù hợp với quy hoạch, kế hoạch đầu tư.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân, đồng thời tạo vẻ mỹ quan đô thị góp phần hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng. Cho nên việc đầu tư xây dựng hệ thống cống dọc đường Dương Thị Hoa là hết sức cần thiết.

Do đó, Huyện đã chủ trương đầu tư công trình Cống dọc Đường Dương Thị Hoa do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Châu Thành quản lý dự án.

Phạm vi, qui mô công trình là xây mới tuyến cống dọc chiều dài 604m và đường kính cống D600.

Huyện đã giao Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Châu Thành chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan hoàn thành hồ sơ dự án công trình Cống dọc Đường Dương Thị Hoa trình cấp có thẩm quyền quyết định đầu tư dự án theo đúng quy định.

Tố Uyên