Phê duyệt chủ trương đầu tư công trình Sửa chữa Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng xã Thanh Phú Long

Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng (VHTTHTCĐ) xã Thanh Phú Long đã xây dựng và được sử dụng sau nhiều năm có một số hạng mục đã hư hỏng, xuống cấp. Nhằm tạo vẽ mỹ quan cũng như tạo nơi sinh hoạt cộng đồng cho nhân dân sinh hoạt văn hoá, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện đường lối chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật Nhà Nước góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Vì vậy, việc sửa chữa Trung tâm VHTTHTCĐ xã Thanh Phú Long là rất cần thiết.Nhằm cải tạo, sửa chữa, góp phần chỉnh trang, kiên cố lại trụ sở làm việc và TTVHTTHTCĐ xã.

Do đó, Huyện đã phê duyệt chủ trương đầu tư công trình Sửa chữa Trung tâm VHTTHTCĐ xã Thanh Phú Long do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Châu Thành quản lý dự án.

Quy mô đầu tư là sửa chữa vết nứt tường trần, vệ sinh và sơn lại toàn bộ công trình, dọn dẹp vệ sinh mái, chống thấm cán tạo dốc lại toàn bộ sê nô, sửa chữa thay thế hệ thống điện và tấm trần, thay thế tường bị nứt bằng vách nhẹ, làm lại lan can phía trước,…

Huyện đã giao Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Châu Thành chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan hoàn thành hồ sơ dự án công trình Sửa chữa Trung tâm VHTTHTCĐ xã Thanh Phú Long trình cấp có thẩm quyền quyết định đầu tư dự án theo đúng quy định.

Tố Uyên