Ngày 28/8/2024, Huyện ủy Châu Thành tổ chức Hội nghị Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2025-2030. Đồng chí Lê Quốc Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ trì Hội nghị. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện - Nguyễn Văn Khải; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Thị Diễm Quỳnh; Phó Chủ tịch HĐND huyện – Nguyễn Công Trạng; Phó Chủ tịch UBND huyện – Phạm Văn Thật.

Hội nghị đã thông qua phụ lục thực hiện nghị quyết, báo cáo tổng hợp chuẩn bị văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Châu Thành lần thứ XII, nhiệm kỳ 2025-2030; thông qua dự thảo đề cương báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện ủy Châu Thành khóa XI trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Châu Thành lần thứ XII, nhiệm kỳ 2025-2030.

Tại Hội nghị Tiểu ban Văn kiện, các thành viên Tiểu ban, Tổ biên tập đã thảo luận, cho ý kiến về quy định nguyên tắc, chế độ, lề lối làm việc và trách nhiệm của các thành viên; thời gian hoàn thiện các dự thảo báo cáo; kế hoạch của Tiểu ban về việc triển khai xây dựng các văn kiện trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII.

Phát biểu chỉ đạo, Bí thư Huyện ủy - Lê Quốc Dũng nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc xây dựng dự thảo báo cáo chính trị, đánh giá kết quả của nhiệm kỳ 05 năm (2020 - 2025), rút ra bài học kinh nghiệm và phương hướng trong nhiệm kỳ mới. Trên cơ sở đó, đồng chí đề nghị các thành viên trong Tiểu ban Văn kiện, Tổ biên tập trực thuộc Tiểu ban Văn kiện cần tập trung, làm tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Sau Hội nghị, các đồng chí cần tổ chức lấy ý kiến, bổ sung nội dung để hoàn thiện Đề cương tổng quát Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu huyện và trình lại Ban Thường vụ chậm nhất ngày 30/9/2024; trong đó chú trọng đến chủ đề và phương châm Đại hội theo hướng súc tích, ngắn gọn, dễ nhớ mà vẫn làm nổi bật những mục tiêu mà huyện hướng tới trong nhiệm kỳ mới.

Hoàng Anh
image advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisement