Hội nghị Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Bình Quới lần thứ 3, khóa X nhiệm kỳ 2024-2029

Được sự hướng dẫn của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành, sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Bình Quới, chiều ngày 16/8/2024, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tổ chức Hội nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Quới lần thứ 3 nhằm cho thôi chức danh Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã khóa X, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phương - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành; đồng chí Lê Phong - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn-Phó Bí thư Đảng ủy xã và có 38 vị là thành viên Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã về tham dự.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị Ủy ban UBMTTQ VN xã

Hội nghị đã thống nhất cho thôi chức danh Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đối với đồng chí Lê Thị Thanh Thúy lý do chuyển công tác khác. Vì vậy, nhằm củng cố nhân sự Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đảm bảo hoạt động có hiệu quả trong thời gian tới, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã tiến hành cử bổ sung Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã thay thế nhằm đảm bảo đủ số lượng.

Theo Hướng dẫn quy trình bổ sung nguồn nhân sự, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã từng bước tiến hành bảo đảm theo đúng quy định. Phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm và căn cứ vào tiêu chuẩn chung của cán bộ, các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận và thống nhất về tiêu chuẩn, điều kiện, xem xét tổng thể năng lực, kinh nghiệm công tác, uy tín và hướng phát triển để giới thiệu nhân sự. Qua thảo luận và lấy ý kiến của các thành viên, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã thống nhất biểu quyết cử bổ sung đồng chí Võ Thị Lệ Mi, sinh năm 1986 giữ chức danh Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Quới khóa X, nhiệm kỳ 2024-2029 với 100% thành viên ủy ban biểu quyết tán thành.

Ảnh: Đồng chí Võ Thị Lệ Mi - Chủ tịch Ủy ban UBMTTQ VN xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã hứa với cương vị mới, bản thân sẽ cùng với tập thể Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phối hợp các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Ảnh: Đồng chí Lê Phong - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

Chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lê Phong - Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới, với cương vị mới đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã sẽ vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, với tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với tập thể Ban Thường trực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Phương Thanh
image advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisement