Phước Tân Hưng tổ chức Lễ tiễn đưa công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024

Sáng ngày 26/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Phước Tân Hưng đã tổ chức Lễ tiễn đưa công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Văn Thật - UV.BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trương Quốc Dũng - Trưởng phòng Tư pháp - Thành viên Hội đồng NVQS huyện Châu Thành, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ VN, Các tổ chức chính trị - xã hội xã Phước Tân Hưng và gia đình các thanh nhiên nhập ngũ.

27 02 2024 PTH TO CHUC LE TIEN DUA TN LDNN NAM 2024 0 .png

Ảnh: Quang cảnh buổi Lễ

Tham gia buổi Lễ tiễn các tân binh, đồng chí Võ Hùng Phi - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy đã bắt tay, tặng quà và động viên các thanh niên lên đường hoàn thành nhiệm vụ, phát huy truyền thống xã anh hùng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các thanh niên cũng bày tỏ tình cảm của mình trước sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ tại đơn vị huấn luyện và trong thời gian tại ngũ.

27 02 2024 PTH TO CHUC LE TIEN DUA TN LDNN NAM 2024.png

Ảnh: Đồng chí Bùi Văn Thạch - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã phát biểu tại buổi Lễ

27 02 2024 PTH TO CHUC LE TIEN DUA TN LDNN NAM 2024 ld.png

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Hội đồng NVQS huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương trao quà cho các tân binh nhập ngũ

27 02 2024 PTH TO CHUC LE TIEN DUA TN LDNN NAM 2024 2.png

Ảnh: đại diện tân binh phát biểu tại buổi Lễ

Trong đợt tuyển quân năm nay, xã Phước Tân Hưng được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 11 công dân nam lên đường nhập ngũ, trong đó có 03 thanh niên tham gia Công an nhân dân.

Quốc Bình