Hội LHPN xã Phước Tân Hưng vận động quý mạnh thường quân tặng 500 phần cháo chay cho người dân trong và ngoài xã nhân dịp Lễ Hạ Ngươn, Rằm tháng 10 năm Quý Mão

Sáng ngày 26/11/2023, nhằm ngày 14 tháng 10 năm Quý Mão. Hội LHPN xã Phước Tân Hưng đã vận động quý mạnh thường quân tặng 500 phần cháo chay cho người dân trong và ngoài xã nhân dịp Lễ Hạ Ngươn. Có thể nói, Lễ Hạ Ngươn rằm tháng 10 âm lịch hàng năm là dịp để những người con, người cháu trong gia đình thể hiện lòng hiếu thảo, đền đáp công ơn sinh thành của ông bà, cha mẹ và lòng kính nhớ tổ tiên, phát huy truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam. Đây chính là hành trang để mỗi cá nhân hiện hữu cất bước chân vào đời để mà sống, để tạo phúc lành cho nhau, cùng nhau hưởng hương thơm quả ngọt mà trên hết là được an trú trong miền đất hạnh phúc, an lạc.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Lộc - Hội viên danh dự của tổ chức Hội tặng quà cho phụ nữ khuyết tật, già yếu, neo đơn

Cũng trong dịp này, ông Nguyễn Văn Lộc - Hội viên danh dự của tổ chức Hội và bà Đặng Thị Bé đã tặng 10 phần nhu yếu phẩm các loại trị giá 3.000.000 đồng cho phụ nữ khuyết tật, già yếu, neo đơn trên địa bàn xã nhằm khích lệ tinh thần, nghị lực vươn lên khó khăn trong cuộc sống.

Quốc Bình