Ông Trương Lê Quốc Anh Quân phát 06 tấn gạo cho 300 hộ khó khăn trên địa bàn huyện Châu Thành

Ngày 11/12/2023, huyện Châu Thành tổ chức Lễ trao quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ông Trương Lê Quốc Anh Quân – Quận 1, TP Hồ Chí Minh tài trợ. Dự có đồng chí Lê Quốc Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Văn Ngọc Hạo - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Hà Minh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Phát gạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi Lễ, ông Trương Lê Quốc Anh Quân đã trao cho 300 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện mỗi hộ 20kg gạo, tổng đợt tặng quà lần này là 06 tấn gạo trị giá hơn 150 triệu đồng. Đồng thời trao tặng UBND huyện 50 triệu đồng để sửa chữa, nâng cấp Đình Tân Xuân, di tích cấp quốc gia của huyện.

Ông Trương Lê Quốc Anh Quân phát gạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ông Trương Lê Quốc Anh Quân trao tiền để sửa chữa, nâng cấp Đình Tân Xuân

Được biết, trước đó vào ngày 9/12, ông Quân cũng đã trao 05 căn nhà tình thương cùng nhiều phần quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Người dân phấn khởi khi được nhận gạo

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hà Minh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện đã chân thành cảm ơn ông Trương Lê Quốc Anh Quân đã đồng hành, chia sẻ khó khăn với bà con huyện Châu Thành.

Lãnh đạo huyện tặng hoa cám ơn ông Quân

Phó Chủ tịch UBND huyện cho biết việc trao tặng gạo là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái trong cộng đồng, là nguồn động viên sẻ chia kịp thời để hỗ trợ hộ nghèo vơi bớt khó khăn. Ông mong muốn trong thời gian tới, địa phương tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của ông Quân trong các hoạt động an sinh xã hội nhất là trong dịp Tết Nguyên đán 2024 sắp tới./.