UBND huyện trao tặng giấy khen đột xuất cho tập thể Điện Lực Châu Thành

Chiều ngày 11/12/2023, UBND huyện Châu Thành đã tổ chức khen thưởng, trao tặng giấy khen đột xuất cho Tập thể điện lực Châu Thành vì đã có thành tích xuất sắc trong việc khắc phục sự cố mạng lưới điện do thiên tai gây ra trên địa bàn xã Bình Quới huyện Châu Thành.Đồng chí Phạm Văn Thật- Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và trao giấy khen cho Tập thể điện lực huyện Châu Thành.

ngay 12-12-2023,UBND huyen Chau Thanh trao tang giay khen dot.PNG

Phó Chủ tịch UBND huyện - Phạm Văn Thật trao giấy khen cho tập thể Điện lực Châu Thành

Vào ngày 8 tháng 9 năm 2023 tại địa bàn xã Bình Quới xảy ra  đợt giông, lốc đã làm gãy, đổ 6 trụ điện trung thế cặp tuyến đường tỉnh 827B, gây nên sự cố mất điện nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến an toàn tính mạng, tài sản và sản xuất của nhân dân địa phương.

Sau khi sự cố xảy ra,ngay trong đêm, tập thể tập cán bộ, công nhân, viên chức Điện lực Huyện Châu Thành đã có mặt tại hiện trường, giúp nhân dân xã Bình Quới khắc phục tình trạng cột điện điện gãy, đổ sữa chữa mạng lưới điện giúp nhân dân đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản đưa hoạt động sản xuất, sinh hoạt trở lại trạng thái bình thường mới trong  buổi sáng hôm sau.

Đánh giá cao sự nổ lực cùng tinh thần trách nhiệm cao của tập thể tập cán bộ, công nhân viên chức điện lực Huyện Châu Thành trong việc tập trung các nguồn nhân lực, vật lực khắc phục sự cố mất điện do ảnh hưởng của đợt giông lốc xã ra vào ngày 8 tháng 9 năm 2023 tại địa bàn xã Bình Quới. Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã  tặng giấy khen, khen thưởng cho Tập thể Điện lực huyện Châu Thành đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ khắc phục sự cố mạng lưới điện do giông, lốc gây ra vào ngày 8 tháng 9 năm 2023 trên địa bàn xã Bình Quới.

ngay 12-12-2023,UBND huyen Chau Thanh trao tang giay khen dot 2.PNG

Phó Chủ tịch UBND huyện - Phạm Văn Thật phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ khen thưởng, đồng chí Phạm Văn Thật- Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã ghi nhận tinh thần nổ lực và quyết tâm  của tập thể cán bộ, công nhân ,viên chức  Điện lực Châu Thành trong công tác phục vụ nhân dân, đồng chí Phạm Văn Thật- Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành mong rằng trong thời gian tới, Điện lực Châu Thành tiếp tục phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu của ngành, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân được sử dụng điện cho sinh hoạt và sản xuất.

Minh Trực