Hội đồng nhân dân xã Thuận Mỹ tổ chức kỳ họp chuyên đề bầu miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã

Ngày 27/02/2024, Hội đồng nhân dân xã Thuận Mỹ khóa 12, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề bầu miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã và bổ sung chức danh Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã. Dự kỳ họp có ông Võ Phi Hùng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện các ngành, đoàn thể và 26/26 Đại biểu HĐND xã cùng tham dự kỳ họp.

28 02 2024 TM BAU MIEN NHIEM PCT.png

Ảnh: Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, các vị đại biểu đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, do đồng chí Kiều Đông Sang được luân chuyển công tác khác; đồng thời kỳ họp đã giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã Thuận Mỹ bầu chức danh Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã, nhiệm kỳ 2021- 2026.

28 02 2024 TM BAU MIEN NHIEM PCT 1.png

Ảnh: Ông Trần Hoàng Sang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại kỳ họp

Phát biểu tại kỳ họp, ông Trần Hoàng Sang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tin tưởng các đồng chí với cương vị mới vừa được HĐND tín nhiệm luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng tập thể Đảng ủy - HĐND - UBND hoàn thành tốt các chỉ tiêu cấp trên giao và phấn đấu xã Thuận Mỹ đạt xã NTM kiểu mẫu trong thời gian tới.

Hoàng Tân