Nối vòng tay lớn ủng hộ người dân miền Bắc bị ảnh hưởng của bão, lũ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tồ quốc Việt Nam,  đồng chí Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Lục Long phát động đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động xã An Lục Long phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt...

Ảnh: Đồng chí Lê Thị Thu Vân, Bí thư Đảng ủy- CT.HĐND xã An Lục Long đóng góp ủng hộ người dân bị ảnh hưởng do bão số 3 Yagi

Ảnh: Tập thể cán bộ xã An Lục Long đóng góp ủng hộ người dân bị ảnh hưởng do bão số 3 Yagi

Ảnh: Ủy ban MTTQVN xã An Lục Long vận động mạnh thường quân đóng góp ủng hộ người dân bị ảnh hưởng do bão số 3 Yagi

Qua phát động Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Lục Long đã tiếp nhận được 16.030.000 đồng. Ngoài ra các ấp đang tiếp tục vận động ủng hộ với mong muốn hỗ trợ nguồn lực giúp bà con vùng lũ, lụt khắc phục hậu quả thiên tai gây ra.

Với những tình cảm chân thành của cán bộ, công chức và Nhân dân xã An Lục Long dành cho Nhân dân các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do mũa lũ. Hi vọng rằng đồng bào vùng lũ sẽ từng bước khắc phục hậu quả của thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Băng Tâm
image advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisement