Châu Thành tập huấn phần mềm chấm điểm Bộ chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số

Ngày 29/02/2024, UBND huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm chấm điểm đánh giá mức độ chuyển đổi số đối với UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Châu Thành qua một năm triển khai nhân rộng mô hình chuyển đổi số cấp xã.

Đại biểu tham dự Hội nghị tập huấn.jpg

Đại biểu tham dự Hội nghị tập huấn 1.jpg

Đại biểu tham dự Hội nghị tập huấn

Tại Hội nghị, các đại biểu được Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Long An hướng dẫn sử dụng phần mềm báo cáo trực tuyến phục vụ thi đua, xếp hạng chuyển đổi số; triển khai các nội dung và hướng dẫn cụ thể việc thực hiện hồ sơ đánh giá, xếp hạng kết quả thực hiện công tác chuyển đổi số. Đồng thời, giải đáp các vướng mắc liên quan đến các tiêu chí chấm điểm nhằm giúp cho công tác đánh giá chỉ số của cấp xã được thực hiện thống nhất, đầy đủ, chính xác và đạt kết quả cao.

thuc hanh.PNG

Các đơn vị thực hành trực tiếp trên phần mềm báo cáo trực tuyến

Việc triển khai phần mềm chấm điểm thi đua, xếp hạng chuyển đổi số nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác thi đua; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuyển đổi số. Từ đó, cấp có thẩm quyền dễ dàng theo dõi, đánh giá một cách khách quan, công bằng kết quả triển khai nhiệm vụ chuyển đổi số hàng năm của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện.

Cẩm Vân